lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Google, Facebook, Twitter Sued ถูกกล่าวหาว่าช่วยบันดาล Orlando ชีพจรไนท์คลับนักฆ่า Omar Mateen - ตี ISIS

nappysnitch86
nappysnitch86 (Guest)
IP: 58.10.55.x
1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
พาดหัวที่ดีขึ้น Google และ facebook complicit ในการฆาตกรรมคนที่เป็นเกย์โดยปกติฉันจะบอกว่าไม่มีคณะลูกขุนจะเห็นด้วยกับโจทก์ในกรณีเช่นนี้ แต่มันมักจะเป็นปัญหาสำหรับคณะลูกขุนที่มีศักยภาพที่จะเห็นว่ามีบุคคลที่ได้รับบาดเจ็บและบุคคลอื่นที่อุดมไปด้วย แล้วพวกเขาก็ถือว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับ บริษัท ที่จะจ่ายโจทก์แม้ว่าคดีของพวกเขาเป็นโคมลอยสมบูรณ์และไม่สนใจผลกระทบ (หรืออาจจะยอมรับความหมายอย่างสมบูรณ์) เคยเห็น "Jury Runaway?" พวกเขาพยายามแสดงให้เห็นถึงคำตัดสินของคณะลูกขุนในกรณีที่มีผู้ฟ้องร้องผู้ผลิตปืนหลังจากที่ได้มีการถ่ายทำเป็นกลุ่มและการพิจารณาคดีในห้องของคณะลูกขุนนั้นไม่เป็นไปตามความเป็นจริง จากนั้นอีกครั้งพวกเขาวาดเครื่องชงปืนที่จะเป็นสิ่งชั่วร้ายที่เป็นไปได้แนะนำให้พวกเขาตั้งใจขายปืนของพวกเขาเพื่อคนวางแผนยิงมวลฉันจะบอกว่าไม่มีคณะลูกขุนจะเห็นด้วยกับโจทก์ในกรณีเช่นนี้ แต่มันก็มีปัญหาเสมอสำหรับคณะลูกขุนที่มีศักยภาพที่จะเห็นว่ามี เป็นบุคคลที่ได้รับบาดเจ็บและพรรคอื่น ๆ ก็รวย " ซึ่งเป็นเหตุผลที่บางคนได้รับการตัดสินและบางพยาบาลเชสเซอร์ได้รับเงินกรณีนี้ไม่ควรเห็นคณะลูกขุนและทนายความที่นำมาควรได้รับการอนุมัติตามปริมาณของค่าทนายความของจำเลย อดีตจะสวยน่าจะเกิดขึ้น แต่หลังน่าเสียดายที่แน่นอนจะไม่เกิดขึ้น มันทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจแม้ว่า เมื่อผ่าน CDA "บริการคอมพิวเตอร์เชิงโต้ตอบ" ที่มีอยู่เป็นกระดานข้อความซึ่งผู้ให้บริการเนื้อหาของบุคคลที่สามควบคุมสิ่งที่นำเสนอและในลำดับใด ฯลฯ ด้วย FB, Twitter, ฯลฯ การตัดสินใจว่าเนื้อหาใดที่จะแสดงต่อผู้ใช้และที่ให้ความสำคัญพวกเขาข้ามเส้นจาก "บริการคอมพิวเตอร์เชิงโต้ตอบ" เป็น "ผู้ให้บริการเนื้อหา" หรือไม่? Sevo 12.20.16 @ 9:51 PM # "เว็บไซต์สื่อสังคมที่ฟ้องร้องโดยครอบครัวของ Pulse nightclub victims อ้างความช่วยเหลือสำหรับ ISIS"

http://www.cbsnews.com/news/tw.....ites-isis/
เกือบเท่า ยืดเป็นแฮ็กสูญเสีย 'สาเหตุ Russkis! " ยินดีต้อนรับ จิตใจที่ยิ่งใหญ่ Sevo สังเกตแสตมป์เวลา ...
(หายใจบนเล็บนิ้วทาบนเสื้อ) Wu Tang!อาจทำให้คนที่ทำอุปกรณ์ต่างๆ และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) Fuck มันฉันว่าเราฟ้องลำโพงทั้งหมดของภาษาอังกฤษ Facebook ผลักผู้ใช้ลงในห้อง echo ดังนั้นจึงแตกต่างจาก ISP มาก "Facebook ดันผู้ใช้เข้าห้อง echo" Uh, อะไร? Facebook แสดงเนื้อหาของผู้ใช้ที่คล้ายกับสิ่งที่พวกเขาชอบ '' ใช่มั้ย? ถ้ามีคนชอบชุดที่หลากหลายของมุมมองแล้วไม่ว่าสิ่งที่ Facebook จะแสดงให้พวกเขา?ไม่มีใครชอบมุมมองที่หลากหลาย SARC? ต้องเป็น sarc ไม่มี ในสิ่งที่คุณมีความคิดเห็นเป็นเหมือนน้ำมันละหุ่งคุณจะทำเพราะคุณรู้ว่ามันดีสำหรับคุณ ไม่มีใครชอบที่จะมีความเชื่อและความคิดเห็นที่จริงใจท้าทาย สมองของเรากำลังเดินสายเพื่อสนับสนุนข้อมูลที่ยืนยันความเชื่อที่มีอยู่ โพสต์ต้นฉบับของคุณ:
"Facebook ผลักผู้ใช้ลงในห้อง echo ดังนั้นจึงแตกต่างจาก ISP" ดังนั้นฉันจะยอมรับ sarc ไม่เพียงความโง่เขลา ขอบคุณ Umm no. ในมุมมองของมนุษย์ขั้นตอนวิธี FB คนฝูงเข้าไปในห้อง echoหน่วยงาน Fucking, มันทำงานอย่างไร?"ไม่มีใครชอบที่จะมีความเชื่อและความคิดเห็นที่จริงใจท้าทาย" ใช่นี่เป็นเหตุผลที่ฉันฟังประชาธิปไตยตอนนี้เพราะลึกลงไปฉันเป็นลัทธิมาร์กซิสต์อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการแจ้งไม่ได้เป็นเพียงการรู้ข้อเท็จจริงที่เป็นจริงเท่านั้น แต่ยังมีความชื่นชมในความเป็นจริง (ถ้าไม่เข้าใจ) ในสิ่งที่คนอื่นคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ "คนอื่น ๆ " เหล่านี้ล้วนเป็นแบบนรกที่น้อมอยู่ในการจับคันโยก ซึ่งไม่ใช่เรื่องบังเอิญคือเหตุใดการเล่าเรื่อง "ข่าวปลอม" จึงเป็นเรื่องที่อันตรายมาก นัยภายในคือความคิดที่ว่ามันเป็นเพียงข้อเท็จจริงที่สามารถตรวจสอบได้อย่างสมเหตุสมผลที่มีคุณค่าของการทำซ้ำ - สิ่งอื่น ๆ ที่ถูกปราบปรามทันที ฉันมีมุมมองสีดำมากมาย ยังควรฟ้องผู้ผลิตปืน โอ้รออย่าลืมบาร์และบาร์เทนเดอร์"และผู้ชายและผู้หญิงของคณะลูกขุนใครเป็นคนทำแก้วที่ลูกค้าของฉันดื่มที่แม่มดชง?
ทำไมมันเป็นความชั่วร้ายและร่ำรวย .... " ทำไมไม่รวม Youtube ไว้ในนี้? AH HA! ทำไมพวกเขาไม่รวม? ที่ทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจมากมาย เป็นเจ้าของโดย Google ที่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบของคำถาม โอ้ ฉันไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ Google เป็นเจ้าของ YouTube นอกจากนี้ในชิ้นฟ็อกซ์ดังกล่าว:บางครั้งฉันก็สงสัยว่านายซิตหัวหน้าศาสนาอิสลามสามารถจัดการตัวเองได้อย่างไรหากปราศจากโครงสร้างพื้นฐานสื่อสังคมที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนคนที่ข่านมีนรกของเว็บไซต์!
พีชคณิตจะมาทางทิศตะวันตกได้อย่างไร? ดู? บอกว่าเขามีเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม! เป็นธรรมพวกเขาใช้เวลาอีกเยอะและพวกเขามีโครงสร้างของเมยายัดที่จะทำงานร่วมกับ / ยึดครอง คิดว่าจะประสบความสำเร็จอะไร Muawia เขามีบัญชี Twitter แต่

ฉันเดาเรื่องนี้ แช่งศตวรรษที่ 7 จะสนุกกว่าพวกเขามีวิดีโอเช่นนี้ ช่วยบันทึกเลือดได้ที่ Karballah ด้วย ยิ่งคุณเรียนรู้ ...ที่คาราวานไปเผาขยะ; อาจกังวลเล็กน้อยกับก้นคนอื่น ๆ กว่าอย่างอื่น ... อย่าเด็กตัวเอง โครงสร้างพื้นฐานด้านโซเชียลมีเดียส์ของกาหลิบอาจดูเหมือนไม่มากนักในปัจจุบัน แต่ในขณะนั้นก็คือการตัดขอบ รับทำ SEOอะไรเกี่ยวกับ LinkedIn, Instagram, Yelp และ Snapchat? ฉันเห็นด้วยกับความเจ็บปวดของพวกเขา แต่คนเดียวที่จะตำหนิตัวเองโอมาร์ และตัวจัดการ FBI ใด ๆ ที่เขาอาจมี แต่เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ เรื่องจริง * - ตามคำแนะนำของที่ปรึกษา, Facebook กำลังถอนการสนับสนุนของ ศิลปินคนนี้ * ไม่จริง คน Ithaca: "ฉันยิงและฆ่าโดนัลด์ทรัมพ์จงใจจงใจและภูมิใจมาก"แต่มันตลกที่การเสียดสีและการโกหกเป็นสิ่งที่ดีพอที่จะตำหนิความสับสนวุ่นวายในการฆาตกรรมต่อ Sarah Palin แต่ฝ่ายซ้ายจะไม่เคยเผชิญหน้ากับสภาพอากาศที่เกิดจากโรคฮิสทีเรียที่ก่อให้เกิดการฆาตกรรมครั้งนี้ ฉันปฏิเสธที่จะพิสูจน์ว่าฉันไม่ใช่หุ่นยนต์ ให้พี่ชายของบล็อกวิลยา? Oooooh เป็นธรรมไดรเวอร์ UPS สวมเสื้อสีน้ำตาล ฉันดีใจที่ไม่มีผู้ใดตำหนิผู้สูญเสียที่เจ็บปวดทางด้านซ้ายสำหรับคนบ้า แต่บังคับ:
"เห็นพวกเขาบอกเราถ้าเลือกทรัมพ์จะเพิ่มความรุนแรง!" ถูกเรียกโดย
ชายในหมวกขนยาวไม่ใช่เรื่องหัวเราะ Youtube ให้ช่องระบายอากาศในทุกสิ่งที่เก็บไว้ก่อนหน้านี้และเก็บไว้อย่างถูกต้องช่อง YouTube ของ Martin Luther น่าจะน่าสนใจ ลื่นตอบสนองความลาดชัน lacist ฉันต้องส่งเสื้อให้ฉันจักรพรรดิมีเหมือนอย่างนั้น! อาจเป็นลิงก์นี้จะทำงานได้ดีขึ้น"ผู้ที่กล่าวว่าผู้แพ้บางส่วนที่ฉันไม่เคยได้ยินจาก"ฉันต้องการเสื้อที่มีคำพูดไม่มีใครพูดจริง ชอบ, "กษัตริย์จอร์จเป็นสุนัขของฉัน" < George Washington "คอมมิวนิสต์มี penises ขนาดเล็กและอาหารของพวกเขา sucks"
- Ronald Reagan "โอ้คุณมีอาการปวดหัวใช้เวลาสักวันหนึ่งคุณจะรู้สึกดีขึ้นในอีกสักครู่"
- Bill Cosby"คอมมิวนิสต์เป็นสาธารณรัฐกล้วยโดยไม่มีกล้วย" -Maduro "Pennywise ผิด"เคนเนดี้เอดเวิร์ด "คุณเป็นของฉัน" -Carly Simon หรือ Thomas Jefferson "ลองวางแผนการรับประทานอาหารของฉัน" - โจเซฟสตาลิน"ฉันมีสุขภาพดีและมีความสุขฉันรู้สึกเหมือนเด็กสาวคนหนึ่ง" -Roman Polanski "สิ่งสำคัญคือการได้รับหัวในชีวิต." -ISIS "Nothin 'พูด lovin' ชอบอะไรในเตาอบ." -Sylvia Plath"เตาไม่เพียงพอ?"
"เตาขี้ม้า?"
"ห้องอาบน้ำที่มีอากาศหนาวเย็น?""คุณสามารถจบแก๊สได้!" -Silvia Plath ของ PG & E เชิงพาณิชย์ "ความจริงจะบอกฉันไม่ชอบอาหารอินเดีย"
- Gandhi โดเฮอร์ตี้เป็นไอริชที่เฟสบุ๊ค / Google / Twitter / Reddit ลิงก์ภายใต้ชื่อของเขาแปลงเป็นธงไอริช ... ออกจากความเคารพ ขอขอบคุณตอนนี้ฉันไม่สามารถยกเลิกได้ ฉันเดาว่าทางออกเดียวคือการดื่มมากขึ้น! นั่นคือเหตุผล AM ถากถาง?
แต่ทำไมฉันควรคัดค้านคำนั้นเซอร์? ในศตวรรษที่เราได้เรียนรู้ที่จะไม่กลัวคำพูด "ครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้นนี้ฉันต้องรับมือกับชุดพ่อสามชุด" ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดเส้นทางสายไหมเป็นความผิดแล้วฉันไม่เห็นว่า Twitter อย่างน้อยไม่ตำหนิ เป็นเครื่องมือสำหรับ Jihadis ในการสื่อสารและประสานงานกันและกันไม่ใช่สิ่งที่ถนนสายผ้าไหมถูกกล่าวหา? ฉันคิดว่าข้อโต้แย้งคือ Silk Road ได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมแบบไม่ระบุตัวตนและเหตุผลเดียวที่จะเป็นประโยชน์คือการฝ่าฝืนกฎหมาย เนื่องจากตอนนี้ในประวัติศาสตร์ของโลกเคยมีการจ่ายเงินสดเพื่อให้ feds ปิดหลังของพวกเขา แต่ Facebook และ Youtube ได้รับการออกแบบมาเพื่อแบ่งปันวิดีโอลูกแมวน่ารักและดังนั้นพวกเขาจึงไม่ควรถูกกล่าวหาว่าเป็นเพราะผลกระทบที่ไม่คาดคิดจากการให้บริการของพวกเขาโดยส่วนตัวผมคิดว่าแนวความคิดนี้คือ BS และ Preet Bharara และทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการฟ้องร้อง Silk Road ควรจะจัดขึ้นและจี้จนกว่าพวกเขาจะต้องปรับตัวเหมือน assholes สถิติพวกเขาเป็นดังนั้นเมื่อไหร่ที่เราจะหวังว่าจะได้รับการประท้วง progs boycotting บริษัท เหล่านี้? นั่นจะเป็นศาสนาอิสลาม Facebook และ Twitter เป็นผู้ให้บริการเนื้อหา ...พวกเขาใช้บทบาทอย่างไม่น่าเชื่อในการเซ็นเซอร์มุมมองที่ไม่ชอบ (ด้านขวาของประธานเหมา) พวกเขายกเลิกบัญชี Milo สำหรับความกล้าหาญที่จะทำให้ความสนุกของคนดังฮอลลีวู้ดโดยบอกว่าเธอดูเหมือนผู้ชายคนหนึ่ง! โอ้ Noes! พวกเขาได้เพิกถอนและระงับความคิดเห็นจำนวนมาก พวกเขาได้ตรวจสอบวิจารณ์ของศาสนาอิสลามสำหรับกล้าที่จะชี้ให้เห็นว่าการขว้างปาเกย์ออกจากอาคารไม่มาก "ก้าวหน้า" และ Niqjab ไม่ได้รับการปลดปล่อย พวกเขาได้ลบบัญชี "alt right" หลายร้อยฉบับในขณะที่ออกจากบัญชีสำหรับกลุ่มภราดรภาพของชาวมุสลิมและผู้สนับสนุนของ ISIS ที่ยังไม่ได้เข้าร่วม บุคคลที่ฉันรู้จักกลุ่มอนุรักษ์นิยมแบบทรานส์เกย์และเลสเบี้ยนและเสรีภาพที่ได้รับการคุกคามจากคนตายเป็นประจำ ฯลฯ แต่ไม่เป็นไรเพราะพวกเขาไม่ใช่ปีกซ้าย ฉันไม่ได้พูดว่าคดีมีคุณธรรม แต่เมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะมีบทบาทอย่างไม่น่าเชื่อในการเซ็นเซอร์การเมืองและการข่มขู่พวกเขาไม่ชอบและเมื่อพวกเขาอ้างว่ามีนโยบายสนับสนุนการใช้ความรุนแรง ไม่ชอบในขณะที่ใช้มือออกวิธีการไปยังกลุ่มเช่นภราดรภาพมุสลิม ... ความเห็นอกเห็นใจของฉันมี จำกัด พวกเขาไม่ได้ดำเนินการภายใต้รูปแบบ Bulletin Board พวกเขาส่งเสริมตัวเองว่าเป็น "ชุมชนที่ไม่เห็นด้วยกับความเกลียดชัง" แต่คำจำกัดความของความเกลียดชังรวมถึงการที่มาจาก "ผู้กดดัน" และสิทธิของบุคคลในศูนย์เท่านั้น
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

หมวดหมู่สินค้า

CONTACT US

0990049789
facebook

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,088,105 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด328,971 ครั้ง
เปิดร้าน20 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าแนะนำ

× CLOSE
Go to Top